Spider-Man เข้าสู่ภาคต่อของ Spider-Verse ค้นพบผู้กำกับ

มีข่าวมากมายที่เกิดขึ้นในโลกของ Spider-Man ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ที่จริงแล้วมีข่าวแมงมุมแมนเป็นอย่างมากในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา ด้วยภาพยนตร์ที่แตกต่างกันนักแสดงชั้นนำเช่นเดียวกับตุ๊กตุ่นการ์ตูนฮีโร่คนนี้ไม่เคยมีสไตล์ ถึงกระนั้นสิ่งนี้ก็ไม่ได้สร้างข่าวใหม่ที่น่าตื่นเต้นน้อยกว่า เราเพิ่งค้นพบว่าภาคต่อของ Spider-Man ที่กำลังจะมาถึงใน Verse ได้ค้นพบผู้กำกับด้วยสามคนที่สมควรได้รับ Spider-Man เข้าสู่ภาคต่อของแมงมุม Spider-Man ของปี 2018: เข้าสู่แมงมุมในบทที่ประสบความสำเร็จเป็นจำนวนมาก ทั้งๆที่มีเส้นทางเคลื่อนไหวเช่นเดียวกับการเปลี่ยนไทม์ไลน์ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้สร้างรายได้มากกว่า $ 375 ล้านที่บ็อกซ์ออฟฟิศนอกเหนือจากออสการ์สำหรับคุณสมบัติภาพเคลื่อนไหวที่ดีที่สุด กำกับโดย Bob Persichetti, Peter […]

Justice League ประเภทนี้ได้อย่างไรและได้รับพลังของพวกเขา?

Justice League เป็นเวลานานที่สำคัญของการ์ตูนดีซี ในแง่ของทีมซูเปอร์ฮีโร่พวกเขาเป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุด ด้วยตัวละครที่เป็นสัญลักษณ์ดังกล่าวที่หางเสือของแฟรนไชส์ของพวกเขาหุ้นส่วนเป็นสัญลักษณ์ในการใช้วีรบุรุษเช่นเดียวกับคนร้ายที่ต้องการเช่นกัน เราจะทำลายสมาชิกแต่ละคนของ Justice League ว่าพวกเขามีพลังของพวกเขาอย่างไรรวมถึงต้นกำเนิดที่อยู่เบื้องหลังชื่อของกลุ่ม ในการเริ่มต้นเราเริ่มต้นด้วยผู้นำที่ยิ่งใหญ่ในกลุ่ม Justice League ได้รับพลังของพวกเขาอย่างไร? เราจะไปที่การสนทนาของเราเกี่ยวกับผู้เล่นตัวจริงดั้งเดิม The Justice League ปรากฏตัวครั้งแรกในการแข่งขันเช่นเดียวกับ #28 ที่แข็งแกร่ง (มีนาคม 1960) ในฐานะ Justice League […]

ใหม่ในร้านค้าสำหรับวันพุธที่ 1 กันยายน 2021!

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ รีลีสใหม่ ข่าวร้านค้าปลีกเวสต์ฟิลด์ Aquaman ครบรอบ 80 ปีพิเศษ 100 หน้าน่าตื่นเต้นมาก DC Comicsaquaman ครบรอบ 80 ปี 100 หน้าน่าตื่นเต้นมาก #1 (นัดเดียว) แบทแมนผจญภัย: แมวได้ลิ้นของคุณ tpbatman: batbot บิตทอง bookbatman […]

“ Space Patrol” รักษาตัวละครลาดตระเวน Doom ในการเดินทางแยกต่างหาก (รวมถึงพื้นที่)

หากแฟน ๆ คิดว่าสองในสามในฤดูกาลที่สองของ Doom Patrol แก๊งค์จะต้องต่อสู้กับคนเลวพวกเขาผิด ตอนปัจจุบันของ Doom Patrol“ Space Patrol” ทำให้ตัวละครในการเดินทางแยกต่างหากและการเล่าเรื่องที่ใหญ่กว่ายังคงเข้าใจยาก หลังจาก“ Finger Patrol” เมื่อสัปดาห์ที่แล้วดูเหมือนว่าทีมอาจแยกกลางในความขัดแย้งระหว่าง Dorothy ของ Abi Monterey และ Crazy Jane ของ Diane […]

วันที่ 30 มีนาคม Marvel Comics: ซีรีย์ใหม่พิเศษใหม่และ Jumping-On Point

Marvel Comics มีหนังสือออกมาในวันที่ 30 มีนาคมมากกว่าสำนักพิมพ์คนอื่น ๆ แต่มักจะเป็นกรณี อย่างไรก็ตามในสัปดาห์นี้มีการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมที่รอคอย เรามีสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์และ marvels สำหรับคำแนะนำทั้งสามนี้ แน่นอนว่ามีการ์ตูนหนึ่งเรื่องที่พวกเราบางคนที่นี่ในปีการ์ตูนกำลังรออ่านมาหลายเดือนแล้วดังนั้นเริ่มต้นด้วย Immortal X-Men #1 เป็นหนังสือที่ต้องอ่าน 30 มีนาคม Marvel Comics หรืออย่างอื่น (รูปภาพ: Marvel Comics) ในขณะที่ […]

สำหรับการพิจารณาของคุณ: The Joker: The Bronze Age Omnibus

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ โรเบิร์ตกรีนเบอร์เกอร์ โดย Robert Greenberger The Joker: Omnibus อายุบรอนซ์ ต้องขอบคุณซีรีส์โทรทัศน์ ABC Batman, The Clown Prince of Crime เป็นเรื่องตลกกว่าร่างที่ฆาตกรรมและพิลึกจากการปรากฏตัวครั้งแรกของเขาในแบทแมน #1 ในฐานะยุคใหม่เริ่มขึ้นแล้วโจ๊กเกอร์ก็พร้อมที่จะกลับไปสู่รากเหง้าของเขามากเท่ากับซวยโค้งของเขา เขามีความสุขในการต่ออายุความนิยมตามที่เห็นได้จากคอลเล็กชั่นเรื่องราวที่หลากหลายที่มาในฐานะ Joker: The […]