สำหรับการพิจารณาของคุณ: Marvel’s The Twelve HC

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ สิบสอง HC โดย Robert Greenberger เคยเป็นเพราะ Showcase #4, DC Comics ใช้วีรบุรุษรองยุคทองของพวกเขาจนถึงจุดที่แฟน ๆ การ์ตูนหลายคนรู้จักพวกเขาเช่นเดียวกับอายุเงินของพวกเขาและ 52 คู่ใหม่ (มากดังนั้นพวกเขายังมีหนังสือของตัวเอง ). ในทางกลับกัน Marvel นั้นมีความสำคัญมากในการใช้ฮีโร่และวีรสตรีของพวกเขาตั้งแต่ยุคการ์ตูนเรื่องแรก มีการตีพิมพ์หรือพิมพ์ซ้ำในชิ้นเอกแฟนตาซีและการปรากฏตัวของพวกเขาในจุดสุดยอดของสงคราม Kree-Skrull […]

Archie อยู่ที่นี่… Betty อยู่ที่นี่… Veronica ด้วย… Reggie อยู่ที่นี่…สวัสดี Jughead? คุณอยู่ที่ไหน?

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ รีวิวผลิตภัณฑ์ KC Carlson คอลัมน์ KC โดย KC Carlson Riverdale Season 2 ใช่ฉันไม่ได้วางแผนที่จะพูดถึงอาร์ชีอีกครั้งเร็ว ๆ นี้ – แต่ฉันก็รู้ว่าคืนนี้ (11 ตุลาคม) เป็นรอบปฐมทัศน์ฤดูกาลที่สองของริเวอร์เดลใน CW นักออกแบบการแสดง (และนักเขียนหนังสือการ์ตูนเป็นครั้งคราว: […]

ตั้งแต่คืนที่มืดมนที่สุดไปจนถึงวันที่สว่างที่สุด

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวร้านค้าปลีกเวสต์ฟิลด์ เหตุการณ์ Blackest Night สิ้นสุดลง แต่เมื่อตื่นขึ้นมาบทใหญ่ต่อไปในจักรวาล DC วันที่สว่างที่สุด #0 เริ่มต้นซีรีส์ 26 ฉบับสัปดาห์จากทีมงานเขียนของ Geoff Johns และ Peter Tomasi ด้วยงานศิลปะโดย Fernando Pasarin ในตอนท้ายของคืนที่มืดมนที่สุดฮีโร่บางคนกลับมาจากความตาย แต่บางคนก็ไม่ได้ ซีรีส์จะสำรวจชีวิตของฮีโร่ที่กลับมาและครอสโอเวอร์ไปยังชื่ออื่น […]

Marvel Comics กลับคืนและอัพเกรดโปรแกรมสำเนาดิจิตอลฟรี

การเปิดตัวสื่อ – เริ่มต้นสัปดาห์ที่ 3 พฤษภาคมพร้อมกับการเปิดตัว Secret Empire#1 รหัส Redeem ทั้งหมดของ Marvel Digital ซึ่งมีอยู่ในร้านการ์ตูนท้องถิ่นของคุณเท่านั้น สำเนาดิจิตอลฟรีพร้อมกับ Benefit Digital Comic เพิ่มเติมบนแอพ Marvel Comics สำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม! […]

beauology 101: ทำความรู้จักกับคุณ

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ โดย Beau Smith ฉันอยากรู้จักตัวละคร Mainstream Marvel และ DC อีกครั้ง ฉันต้องการที่จะรู้สึกใกล้ชิดกับการรู้จักพวกเขาเหมือนที่ฉันเติบโตขึ้นมาจากโรงเรียนชั้นประถมศึกษาผ่านวิทยาลัย ไม่ฉันไม่ได้พูดถึง“ การทำสิ่งเก่า ๆ ” ฉันกำลังพูดถึงการเขียนตัวละครสมมติเพื่อให้ฉันรู้สึกว่าฉันรู้ว่าพวกเขาเป็นใครและพวกเขากำลังทำอะไรอยู่ ฉันต้องการให้ใครบางคนทำเพื่อตัวละคร Marvel และ DC ในสิ่งที่นักเขียนของซีรีย์ทีวีหายไปทำเพื่อตัวละครของพวกเขา ในปี 1960 […]

บทสัมภาษณ์: Steve Lieber เกี่ยวกับการแก้ไข

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ การแก้ไข #1 Steve Lieber เป็นศิลปินยอดนิยมและได้รับรางวัลซึ่งผลงานรวมถึง Alabaster, Shooter, Underground, Whiteout และอีกมากมาย! เขากลับมารวมตัวกับศัตรูที่น่าทึ่งของผู้ทำงานร่วมกันของ Spider-Man Nick Spencer สำหรับการแก้ไข Lieber ได้พูดคุยกับ Roger Ash ของ Westfield เกี่ยวกับซีรี่ส์ที่กำลังจะมาถึงนี้จาก […]

สมองที่มีไข้ของ Markley: มรดก (ไม่ไม่ใช่ของฉัน)

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ รีวิวผลิตภัณฑ์ Wayne Markley โดย Wayne Markley หลังจากหลายปีที่ผ่านมามีครอสโอเวอร์ขนาดใหญ่หลายรายการที่ยาวเกินไปและดึงมหากาพย์ออกมาเกือบทุกครั้งมาร์เวลได้ตัดสินใจกลับไปสู่พื้นฐานและลองและฟื้นฐานแฟนคลับดั้งเดิมของพวกเขา พวกเขากำลังทำสิ่งนี้ในหลายวิธีตั้งแต่การกลับไปสู่วันรุ่งโรจน์แห่งความมหัศจรรย์ในปี 1970 ด้วยแสตมป์ค่ามหัศจรรย์อันยิ่งใหญ่ ฉบับใหม่ของ F.O.O.M .; การกลับไปที่หมายเลขดั้งเดิมของหนังสือของพวกเขา (ซึ่งไม่ใช่ทั้งหมด แต่เป็นจำนวนมากของพวกเขากัปตันอเมริกาเปลี่ยนจาก #25 เป็น #695 ซึ่งเป็นหมายเลขที่คุณได้รับหากคุณเพิ่มกัปตันอเมริกาทั้งหมดรีสตาร์ททั้งหมด หลายปีที่กลับไปสู่ ​​Tales […]

สัมภาษณ์: Fred Van Lente เกี่ยวกับ Psi-Lords ของ Valiant Entertainment

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ psi-lords #1 rod reis cover Fred Van Lente เป็นนักเขียนยอดนิยมของการ์ตูนเช่น Archer & Armstrong, Marvel Zombies, Action Presidents และอีกมากมาย เรื่องราวใหม่ล่าสุดของเขาแนะนำฮีโร่ใหม่ล่าสุดของ Valiant ใน Psi-Lords Van […]

ข่าวของ Bob เกี่ยวกับสิ่งของ !!!

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ ข่าวร้านค้าปลีกเวสต์ฟิลด์ *หากคุณยังไม่ได้อ่านความกลัวของ Marvel เอง #7 จุดหนึ่งโปรดทำเช่นนั้น (พยายามที่จะคลุมเครือที่นี่!) ไม่จำเป็นต้องพูดว่ามีการประกาศว่า Ed Brubaker และ Butch Guice เป็นทีมสร้างสรรค์ใน Winter Soldier Soldier #1 ที่กำลังจะมาถึงในต้นปี 2012 *ตอนรอบปฐมทัศน์หนึ่งชั่วโมงของซีรีย์นิวเคลียร์กรีนแลนเทิร์นใหม่ออกอากาศวันศุกร์นี้เวลา 7/66 […]