สำหรับการพิจารณาของคุณ: Marvel’s The Twelve HC

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ สิบสอง HC โดย Robert Greenberger เคยเป็นเพราะ Showcase #4, DC Comics ใช้วีรบุรุษรองยุคทองของพวกเขาจนถึงจุดที่แฟน ๆ การ์ตูนหลายคนรู้จักพวกเขาเช่นเดียวกับอายุเงินของพวกเขาและ 52 คู่ใหม่ (มากดังนั้นพวกเขายังมีหนังสือของตัวเอง ). ในทางกลับกัน Marvel นั้นมีความสำคัญมากในการใช้ฮีโร่และวีรสตรีของพวกเขาตั้งแต่ยุคการ์ตูนเรื่องแรก มีการตีพิมพ์หรือพิมพ์ซ้ำในชิ้นเอกแฟนตาซีและการปรากฏตัวของพวกเขาในจุดสุดยอดของสงคราม Kree-Skrull […]

Archie อยู่ที่นี่… Betty อยู่ที่นี่… Veronica ด้วย… Reggie อยู่ที่นี่…สวัสดี Jughead? คุณอยู่ที่ไหน?

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ รีวิวผลิตภัณฑ์ KC Carlson คอลัมน์ KC โดย KC Carlson Riverdale Season 2 ใช่ฉันไม่ได้วางแผนที่จะพูดถึงอาร์ชีอีกครั้งเร็ว ๆ นี้ – แต่ฉันก็รู้ว่าคืนนี้ (11 ตุลาคม) เป็นรอบปฐมทัศน์ฤดูกาลที่สองของริเวอร์เดลใน CW นักออกแบบการแสดง (และนักเขียนหนังสือการ์ตูนเป็นครั้งคราว: […]

ตั้งแต่คืนที่มืดมนที่สุดไปจนถึงวันที่สว่างที่สุด

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวร้านค้าปลีกเวสต์ฟิลด์ เหตุการณ์ Blackest Night สิ้นสุดลง แต่เมื่อตื่นขึ้นมาบทใหญ่ต่อไปในจักรวาล DC วันที่สว่างที่สุด #0 เริ่มต้นซีรีส์ 26 ฉบับสัปดาห์จากทีมงานเขียนของ Geoff Johns และ Peter Tomasi ด้วยงานศิลปะโดย Fernando Pasarin ในตอนท้ายของคืนที่มืดมนที่สุดฮีโร่บางคนกลับมาจากความตาย แต่บางคนก็ไม่ได้ ซีรีส์จะสำรวจชีวิตของฮีโร่ที่กลับมาและครอสโอเวอร์ไปยังชื่ออื่น […]

บทสัมภาษณ์: Steve Lieber เกี่ยวกับการแก้ไข

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ การแก้ไข #1 Steve Lieber เป็นศิลปินยอดนิยมและได้รับรางวัลซึ่งผลงานรวมถึง Alabaster, Shooter, Underground, Whiteout และอีกมากมาย! เขากลับมารวมตัวกับศัตรูที่น่าทึ่งของผู้ทำงานร่วมกันของ Spider-Man Nick Spencer สำหรับการแก้ไข Lieber ได้พูดคุยกับ Roger Ash ของ Westfield เกี่ยวกับซีรี่ส์ที่กำลังจะมาถึงนี้จาก […]

สมองที่มีไข้ของ Markley: มรดก (ไม่ไม่ใช่ของฉัน)

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ รีวิวผลิตภัณฑ์ Wayne Markley โดย Wayne Markley หลังจากหลายปีที่ผ่านมามีครอสโอเวอร์ขนาดใหญ่หลายรายการที่ยาวเกินไปและดึงมหากาพย์ออกมาเกือบทุกครั้งมาร์เวลได้ตัดสินใจกลับไปสู่พื้นฐานและลองและฟื้นฐานแฟนคลับดั้งเดิมของพวกเขา พวกเขากำลังทำสิ่งนี้ในหลายวิธีตั้งแต่การกลับไปสู่วันรุ่งโรจน์แห่งความมหัศจรรย์ในปี 1970 ด้วยแสตมป์ค่ามหัศจรรย์อันยิ่งใหญ่ ฉบับใหม่ของ F.O.O.M .; การกลับไปที่หมายเลขดั้งเดิมของหนังสือของพวกเขา (ซึ่งไม่ใช่ทั้งหมด แต่เป็นจำนวนมากของพวกเขากัปตันอเมริกาเปลี่ยนจาก #25 เป็น #695 ซึ่งเป็นหมายเลขที่คุณได้รับหากคุณเพิ่มกัปตันอเมริกาทั้งหมดรีสตาร์ททั้งหมด หลายปีที่กลับไปสู่ ​​Tales […]

สัมภาษณ์: Fred Van Lente เกี่ยวกับ Psi-Lords ของ Valiant Entertainment

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ psi-lords #1 rod reis cover Fred Van Lente เป็นนักเขียนยอดนิยมของการ์ตูนเช่น Archer & Armstrong, Marvel Zombies, Action Presidents และอีกมากมาย เรื่องราวใหม่ล่าสุดของเขาแนะนำฮีโร่ใหม่ล่าสุดของ Valiant ใน Psi-Lords Van […]

การ์ตูนของ Roger: ตัวละครสนับสนุน

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ โดย Roger Ash ป้าพฤษภาคม สำหรับตัวละครนำทุกตัวในการ์ตูนมีตัวละครสนับสนุน สำหรับซูเปอร์แมนมี Lois Lane, Perry White และ Jimmy Olsen สำหรับ Spider-Man มีป้าพฤษภาคม J. Jonah Jameson รวมถึง Robbie Robertson […]

สัมภาษณ์: Jeff Smith เกี่ยวกับ Cartoon Books ’Tuki: Save the Humans

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ Tuki: ช่วยมนุษย์ #1 เจฟฟ์สมิ ธ เป็นผู้สร้างกระดูกการ์ตูนยอดนิยมและ Rasl Tuki เรื่องราวปัจจุบันของเขากำลังได้รับการจัดอันดับบนเว็บไซต์ของเขา Boneville.com Tuki Season One จะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้เป็น Tuki: Save the Humans #1 Roger Ash ของ […]

สัมภาษณ์: John K. Snyder III ในแปดล้านวิธีของ IDW

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ แปดล้านวิธีตาย John K.Snyder III เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้อ่านการ์ตูนสำหรับการทำงานของเขาเกี่ยวกับแฟชั่นในการดำเนินการแพทย์ Mid-Nite, Grendel และอื่น ๆ อีกมากมาย ตอนนี้เขาฝึกฝนนักเขียนลึกลับที่มีชื่อเสียงของโลกลอว์เรนซ์บล็อกที่ได้รับความนิยมมากมายคือ Matthew Scudder ในการปรับตัวนวนิยายที่ได้รับการยกย่องแปดล้านวิธีของ Block Snyder III แบ่งปันกับ Roger Ash ของ Westfield […]