สัมภาษณ์: Ron Marz บน IDW & Ominous Press ’Dread Gods

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ Dread Gods #1 Tom Raney ปก Ron Marz เป็นที่รู้จักกันดีในการทำงานของเขาในงานของเขาใน Green Lantern, Witchblade, John Carter, Warlord of Mars, Silver Surfer และอีกมากมาย ซีรี่ส์ล่าสุดของเขาคือ Dread […]

ผู้พิทักษ์สำหรับวันนี้

การเผยแพร่นี้มีการยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ KC Carlson ไม่มีเสื้อคลุมที่ยอดเยี่ยมเหมือนแพทย์แปลก ๆ แต่เขามีหมวก … คอลัมน์ KC โดย KC Carlson ผู้พิทักษ์: การป้องกันที่ดีที่สุด เมื่อใดก็ตามที่ฉันถามว่าชื่อ Marvel Comics ที่ฉันชอบ (หรือแนวคิด) คืออะไรฉันไม่ต้องเชื่อเลย มันคือผู้พิทักษ์ สำหรับผู้ที่ไม่เคยเช็คเอาท์หรือได้ยินซีรีส์มันไม่ใช่หนังสือการ์ตูนทั่วไปของคุณ ประการแรกสมาชิกหลักคือตัวละครที่ผิดปกติ: […]

คำแถลง SDCC – Neil Gaiman, Alice Cooper และ Michael Zulli ฉลองครบรอบ 20 ปีของการล่อลวงครั้งสุดท้ายด้วย Edition Deluxe Remastered อย่างสมบูรณ์จาก Dynamite

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวประชาสัมพันธ์ การล่อลวงครั้งสุดท้ายหน้า 13 17 กรกฎาคม 2013, Mt. Laurel, NJ: Dynamite ประกาศอย่างภาคภูมิใจว่าการล่อลวงครั้งสุดท้ายซึ่งเป็นหุ้นส่วนของหนังสือกราฟิกที่ก้าวล้ำระหว่างผู้เขียนยอดขายที่ขายดี Neil Gaiman รวมถึงไอคอนเพลงร็อคอลิซคูเปอร์กับศิลปะโดย Michael Zulli การพิมพ์ Deluxe Edition ฉบับใหม่ฉลองครบรอบ 20 ปีของโครงการการพิมพ์ครั้งแรกเนื่องจากการวิ่งมาร์เวลดั้งเดิมที่จะให้สี Dynamite […]

รถเทรลเลอร์ Storyboards Marvel แนะนำการแสดงสตรีมความเป็นจริงนำแสดงโดย Joe Quesada?

เราอยู่ในภูมิทัศน์สื่อใหม่ทั้งหมดด้วยโซเชียลมีเดียอินเทอร์เน็ตและบริการสตรีมมิ่ง ดังนั้น Marvel Home Entertainment น่าจะต้องการใช้ประโยชน์จากโอกาสที่นำเสนอโดยการแยกออกเป็นสนามใหม่: เรียลลิตี้โทรทัศน์ Marvel Storyboards เป็นรายการสตรีมมิ่งความเป็นจริง 12 ตอนที่นำแสดงโดย VP และผู้อำนวยการสร้างสรรค์ Joe Quesada สุจริตการย้ายถิ่นฐานนี้ค่อนข้างงุนงงโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะซีรีส์นี้จะเปิดตัวใน YouTube และ The Marvel Homepage ฟรี รถพ่วงสำหรับบอร์ดเรื่องราวของ Marvel […]

Starro the Suicide Squad Villain เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทีมรัฐ James Gunn

เมื่อหลายเดือนก่อนเรารายงานว่าวิดีโอเปิดเผยวายร้ายฆ่าตัวตายในฐานะ Starro มันเป็นช่วงเวลา“ เรียกมัน” ง่ายๆโดยมีเงื่อนไขว่ามีเพื่อนอยู่ด้านหลังที่มีดาวสีม่วงบนใบหน้าของเขา อย่างไรก็ตามแม้เพียงแค่รูปลักษณ์ที่เราได้รับจาก Starro ในทีมฆ่าตัวตายในปัจจุบันก็ยิ่งใหญ่กว่าที่เราคาดไว้มาก สีชมพูขนาดใหญ่รวมถึงสีน้ำเงิน (ที่จริงแล้วมันคือ cerulean) ปลาดาวจากพื้นที่มีขนาดใหญ่มากเท้าของมันใช้เวลาทั้งเฟรม อย่างไรก็ตามอะไรที่ทำให้เจมส์กันน์เลือกวายร้ายพิเศษในตอนแรก? Warner Bros ให้การควบคุมทั้งหมดของ James Gunn นั่นเป็นเพียงเท้า! (ภาพ: ทีมฆ่าตัวตาย, รูปภาพ Warner Bros) ในการสัมภาษณ์เมื่อเร็ว […]

beauology 101: ความคิดแบบสุ่มที่ป๊อปเลี้ยงในสมองของฉัน

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ Beau Smith โฮสต์สุ่มของคุณ โดย Beau Smith ** Avengers Infinity War: ทำไม ธ อร์ไม่ได้ตัดแขนถุงมือของธานอสด้วยขวานที่พุ่งขึ้นมา? Zot #1 โดย Scott McCloud จาก Eclipse Comics ** […]

Teen Titans: Raven เป็นการเปิดตัวการ์ตูนที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Kami Garcia

ในช่วงไม่กี่ทศวรรษที่ผ่านมาการ์ตูนดึงดูดผู้ชมที่อายุน้อยกว่าได้ลดลงมากขึ้นเรื่อย ๆ ปัญหาหนึ่งคือผู้ชมที่อายุน้อยกว่ามีแนวโน้มที่จะซื้อนวนิยายกราฟิกหรือปริมาณที่รวบรวมได้มากขึ้นจากนั้นพวกเขาก็เป็นปัญหาเดียว นี่คือยุคของการดื่มสุรา ผิดปกติมันเป็นอายุที่เด็ก ๆ ต้องการมีส่วนร่วมในบางสิ่งเป็นระยะเวลานาน พวกเขาสามารถดูสิ่งแปลก ๆ 9 ชั่วโมงใน 2 วัน และอุตสาหกรรมคาดว่าพวกเขาจะอ่านเรื่องราวเพียง 20 หน้าเดือนละครั้งเป็นเวลาสามถึงหกเดือน? มันไม่ทำงานอีกต่อไป แต่ตอนนี้เรามีบางสิ่งที่สามารถทำงานให้กับผู้อ่านผู้ใหญ่และหวังว่าเป็นครั้งแรกในหลาย ๆ คน: Teen Titans วัยรุ่นของ Kami Garcia […]

Garth Ennis Red Team ที่ Dynamite!

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวประชาสัมพันธ์ Dynamite แนะนำสายการกระทำผิดกฎหมายใหม่ด้วยซีรี่ส์รอบปฐมทัศน์นี้! ทีมสีแดงของ Garth Ennis 8 ตุลาคม 2012, Mt. Laurel, NJ – Dynamite มีความสุขที่ได้เปิดเผยว่า Garth Ennis จะแต่งซีรีส์ใหม่ – ทีมสีแดง การเข้าร่วม Garth เป็นศิลปินที่กำลังจะมาถึง […]

ทีมนวัตกรรมใหม่ของ Daredevil เปิดเผย!

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวอุตสาหกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ Daredevil #1 Chip Zdarsky และ Marco Checchetto จะก้าวเข้าสู่พื้นที่ครัวของนรกในเดือนกุมภาพันธ์นี้! นิวยอร์ก, นิวยอร์ก-เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2018-เป็นงานแสดงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก Daredevil จะนำเข้าร่วมทีมนวัตกรรมใหม่ทั้งหมดในเดือนกุมภาพันธ์นี้! นักเขียน Chip Zdarsky (Peter Parker: Spectacular […]

สมองที่มีไข้ของ Markley: อะไรนะ? #1s อื่น ๆ อีกมากมาย?

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ การประเมินผลิตภัณฑ์ Wayne Markley โดย Wayne Markley ฉันจะเป็นคนแรกที่แนะนำว่าการไหลของชื่อหลักที่ไม่มีวันสิ้นสุดที่มาจาก Marvel และ DC ไม่เป็นประโยชน์กับตลาดการ์ตูนเนื่องจากมันให้จุดหยุดของผู้เข้าชมเมื่อผู้จัดพิมพ์จบชื่อ ใหม่หมายเลขหนึ่ง อนิจจา Marvel และ DC ยังคงออกมาหมายเลขใหม่เกือบทุกสัปดาห์มักจะเริ่มต้นหนังสือด้วยตัวละครนำรุ่นใหม่เช่น Marvel ได้ทำกับ Captain America, Hulk, […]