Beauology 101: สีแห่งความกลัวคือสีดำ…ความหวาดกลัวสีดำ!

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ สั่นก่อน Beauki! ศิลปะโดย Flint Henry โดย Beau Smith พ่อของฉันส่งสิ่งต่าง ๆ มากมายให้ฉันเนื้อหาบางอย่าง แต่ส่วนใหญ่ภูมิปัญญาที่จะมีอิทธิพลและช่วยเหลือเมื่อฉันลงเอยด้วยการเป็นผู้ชาย ครั้งหนึ่ง (ต้นทศวรรษ 1960) ในขณะที่ฉันกำลังไปกับหนังสือการ์ตูนของฉันพ่อของฉันทำให้ฉันประหลาดใจโดยถามฉันว่าฉันมีหนังสือการ์ตูนแบล็กฮอว์กในกองของฉันหรือไม่ สิ่งแรกที่เชื่อในหัวบิตของฉันคือ“ พ่อเข้าใจได้อย่างไรว่า Blackhawk เป็นใคร?” ดังนั้นฉันจึงจับมือกับสแต็คของฉันและดึงการ์ตูนแบล็กฮอว์กออกมารวมทั้งมอบให้เขา จากนั้นคุณพ่อก็สร้างความประหลาดใจครั้งต่อไปให้ฉันเขาเริ่มตั้งชื่อ […]

โคนันกลับไปที่ Marvel เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2019!

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวอุตสาหกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ โคนันโดย esad ribic นิวยอร์ก, นิวยอร์ก – 12 มกราคม 2561 – Marvel Home Entertainment และ Conan Properties International ตื่นเต้นที่จะประกาศแฟรนไชส์โคนันที่มีชื่อเสียงจะกลับมาที่ Marvel ในปีหน้า ด้วยปัญหามากกว่า […]

Shinobi Ninja Princess Volume 2 Electrifies ชั้นวางของเดือนมกราคมนี้

การเปิดตัวสื่อ – เรื่องราวการมาถึงของ Shianndrea Electrifies ชั้นวางของวันที่ 3 มกราคม 2018 ด้วยเล่มที่สองของซีรีย์กราฟิกของเจ้าหญิงนินจานินจาที่สร้างขึ้นโดยเมมฟิส และการรวบรวมปัญหา 1-4 ของ Shinobi: Ninja Princess-The Lightning Oni เรื่องราวแอ็คชั่นผจญภัยในหลอดเลือดดำของอนิเมะญี่ปุ่นเจ้าหญิงนินจา Shinobi เรียกว่าข้ามระหว่างนารูโตะและรายการโทรทัศน์รายการริเวอร์เดล หนังสือเล่มใหม่นี้ยังคงเป็นเทพนิยายของ Shianndrea จากมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอในฐานะเด็กสาววัยรุ่นที่ต่อสู้กับความต้องการของชะตากรรมของเธอในฐานะอัจฉริยะนินจา หนังสือเล่มก่อนหน้าของ […]

Bob’s Burgers: The Comic Book – Story and Art โดยทีมงานสร้างสรรค์ซีรีย์ทีวีของ Bob’s Burgers! มาในเดือนสิงหาคมนี้จาก Dynamite Entertainment!

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวประชาสัมพันธ์ Bob’s Burgers: The Comic Book #1 16 พฤษภาคม 2014, Mt. Laurel, NJ: Dynamite Home Entertainment มีความสุขที่จะประกาศว่าซีรีย์แอนิเมชั่นฮิตของ Fox – Bob’s Burgers: The Comic […]

ความคิดร่วมกันสำหรับเดือนตุลาคม 2014 ตอนที่ 2: คอลเลกชันแถบหนังสือพิมพ์และอีกมากมาย

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ KC Carlson ศิลปะโดย Keith Wilson โดย KC Carlson วางไข่ Jungle Book ของ Harvey Kurtzman (Essential Kurtzman เล่ม 1) Jungle Book ของ Harvey […]

สำหรับการพิจารณาของคุณ: Superman ของ DC: โลกมากมายของ Krypton

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ โรเบิร์ตกรีนเบอร์เกอร์ โดย Robert Greenberger ในขณะที่ซูเปอร์แมนอาจเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก แต่เขาก็เป็นแนวคิดนิยายวิทยาศาสตร์ซึ่งฝันถึงแฟน ๆ สองคนของนิตยสาร Pulp จากนั้นก็กลายเป็นที่นิยมในปี 1920 Pulps เดียวกันเหล่านั้นตรวจสอบแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านรุ่นเยาว์ทั้งรุ่นที่บาดเจ็บในนิตยสารเล็กน้อยเหล่านั้นก่อนที่จะสำเร็จการศึกษาหนังสือการ์ตูน เป็นผลให้พวกเขานำความกระตือรือร้นในวัยเด็กของพวกเขาไปหาประเภทของโลก Krypton คือและวิธีการทำลายล้างของเราทำให้เรามีผู้ช่วยให้รอด ที่น่าสนใจมันไม่ได้จนกว่าปี 1950 ก่อนที่แฟนจะหันไปหาเอเจนต์หันไปหาบรรณาธิการ Mort Weisinger เริ่มสำรวจว่าชีวิตของ […]

ตัวอย่างการ์ตูน: ผู้พิพากษา Dredd The Blessed Earth Volume 2 TP

Mega-City One หายไป ทุกอย่างเป็นดินแดนรกร้างว่างเปล่า ไม่มีอะไรเหมือนเดิม ไม่มีอะไรนั่นยกเว้นผู้พิพากษาเดรด! สิบปีหลังจากการล่มสลายของ Mega-City One ผู้พิพากษา Dredd บังคับให้ซื้อจากรถไฟหุ้มเกราะของเขานักรบรถไฟเผชิญหน้ากับกลุ่มคนที่สิ้นหวังที่สิ้นหวังอัศวินนีออนหุ่นยนต์ที่เกลียดชังหุ่นยนต์และโรคลึกลับที่น่ากลัวเกินกว่าจะอธิบายได้ รวบรวมปัญหา #5–8 เครื่องหมายหัวข้อ: •ติดตามไปตามที่ Dredd พยายามคืนค่าการซื้อไปยังที่ดินที่ไร้กฎหมาย •ความก้าวหน้าร้องขอให้เปิดตัวเดือนเมษายน! ผู้พิพากษา Dredd: The Blessed Earth, Vol. […]

สมองที่มีไข้ของ Markley: ใครเป็นคนสวมหน้ากาก?

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ Fantastic Four โดย Wayne Markley หนึ่งในสิ่งที่ทำให้ Marvel Comics ในตอนแรกดีในยุคเงินคือความรู้สึกที่แข็งแกร่งของหนังสือที่มี คุณจะเห็นสไปเดอร์แมนไล่ล่าวายร้ายในพื้นหลังของหนังสือ Daredevil และฉากนั้นจะปรากฏใน Spider-Man ของเดือนนั้น มันทำให้การ์ตูนทั้งหมดรู้สึกเหมือนพวกเขาถูกตั้งค่าในโลกที่แท้จริงซึ่งผลกระทบของการกระทำเดียวจะส่งผลกระทบต่อสิ่งรอบตัวพวกเขา เช่นเดียวกับที่ทำให้คุณต้องการตรวจสอบชื่ออื่น ๆ ที่ Marvel กำลังเผยแพร่เพื่อลองรวมทั้งรับภาพขนาดใหญ่ ความต่อเนื่องจบลงด้วยการเป็นหนังสือการ์ตูน อนิจจาตลอดหลายปีที่ผ่านมาสิ่งนี้ได้จางหายไปในอดีตอันมืดมนของประวัติศาสตร์หนังสือการ์ตูน […]

DC Comics มีนาคม 2018 การเรียกร้อง

คนใจดีใน DC Comics ได้จัดหานักแสดงตลกให้กับการชักชวนให้กับการ์ตูนและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่แสดงในตัวอย่างเดือนมกราคม 2018 ซึ่งมีกำหนดจะจัดส่งเริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคม 2561 The Curse of Brimstone #1 เขียนโดย Justin Jordan •ศิลปะและปกโดย Philip Tan ผู้ค้าปลีก: ดูแบบฟอร์มการซื้อสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับแรงจูงใจในการสั่งซื้อพิเศษ โจแชมเบอร์เลนจะทำทุกอย่างเพื่อช่วยเมืองเล็ก ๆ ที่ถูกลืมของเขา […]

การ์ตูนของโรเจอร์: มีบางอย่างที่แตกต่างกันเล็กน้อย

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ Roger Ash โดย Roger Ash ฉันชอบวัฒนธรรมป๊อปทุกประเภท – หนังสือการ์ตูนทีวีภาพยนตร์เพลง ฯลฯ สิ่งที่ฉันมีความสุขอาจไม่ได้รับการพิจารณาว่า “ศิลปะ” แต่นั่นไม่ได้รบกวนฉัน ตราบใดที่ฉันมีความสุขในสิ่งนั้นสิ่งที่สำคัญ สิ่งที่ทำให้ฉันแจ๊สคือเมื่อฉันพบสิ่งที่ฉันมีความสุขในนั้นแตกต่างกันเล็กน้อย สิ่งที่นักออกแบบนำไปสู่ระดับที่แตกต่างจากที่ฉันเคยสัมผัสมาก่อน นั่นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์และน่าตื่นเต้นและรับประกันได้ว่าฉันจะกลับมาอีก นักแสดงตลกเกือบทุกคนที่ฉันเคยเห็นได้พูดคุยเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา แต่ Bill Cosby ต้องเดินทางไปหาหมอฟันตลก John […]