สัมภาษณ์: Bruce Canwell บน IDW/The Library of American Comics ’Genius, Animated: The Animation Art of Alex Toth

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ Genius, Animated: The Animation Art of Alex Toth Bruce Canwell เป็นบรรณาธิการพันธมิตรของ Library of American Comics รวมทั้งได้เขียนบทนำสำหรับคอลเล็กชั่นการ์ตูนแบบดั้งเดิมมากมาย เขาก็เขียนข้อความสำหรับซีรีส์สามเล่มของพวกเขาโดยมุ่งเน้นไปที่ผลงานของศิลปินในตำนาน Alex Toth; อัจฉริยะแยก; อัจฉริยะ, ภาพประกอบ; […]

Peter Shinkoda ของ Daredevil กล่าวว่า Jeph Loeb กล่าวว่าผู้คนไม่สนใจเรื่องเอเชีย

เมื่อพิจารณาว่าการสิ้นสุดของความสัมพันธ์ที่น่าประหลาดใจและ Netflix (เช่นเดียวกับการตายของโทรทัศน์ Marvel) . แคมเปญ #SavedaredEvil กำลังดำเนินไปเป็นเวลานานโดยมีแฟน ๆ ส่งเสียงดังสำหรับผู้ชายอีกมากโดยไม่ต้องกังวลตามที่ Charlie Cox เล่น ในระหว่างการสัมภาษณ์ Livestream กับนักแสดงสามคนในซีรีส์ชายผู้เล่นคนร้ายที่ดีที่สุดคนหนึ่งเปิดเผยเรื่องราวที่น่ารำคาญว่าทำไมตัวละครของเขาถึงด้อยพัฒนา Peter Shinkoda กล่าวว่า Jeph Loeb บอกกับห้องนักเขียน Daredevil ว่าผู้คนไม่สนใจเรื่องเอเชีย เพื่อให้สิ่งนี้อยู่ในบริบทเราต้องกลับไปรอบ […]

The Lost Carnival ให้เรา Dick Grayson ก่อนที่แบทแมนจะมีความลับที่เบาสมอง

การ์ตูนดีซีกำลังก้าวย่างด้วย YA ของพวกเขาเช่นเดียวกับนวนิยายกราฟิกระดับกลาง เมื่อปีที่แล้วพวกเขาให้ความนิยมเช่น Teen Titans: Raven, The Harley Quinn Story Breaking Glass, นวนิยายกราฟิกระดับกลางของ Zatanna, The Oracle Code ซึ่งมุ่งเน้นไปที่อัมพาตของบาร์บาร่ากอร์ดอนรวมถึงอีกมากมาย สำหรับปี 2020 เราได้รับมากขึ้นเช่น Superman Smashes the […]

อาศัยอยู่ในเรือดำน้ำสีเหลือง

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ รีวิวผลิตภัณฑ์ KC Carlson คอลัมน์ KC โดย KC Carlson ครั้งแรกที่ฉันได้ยินเพลงเรือดำน้ำสีเหลืองบนรถโรงเรียนขับรถไปที่พิพิธภัณฑ์หรือสวนสัตว์หรือสิ่งอื่น ๆ ที่พาเราออกจากห้องเรียนสักสองสามชั่วโมง ทุกคนบนรถโรงเรียนกำลังร้องเพลง ยกเว้นฉัน ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน The Beatles: เรือดำน้ำสีเหลือง ภาพยนตร์เรือดำน้ำสีเหลืองของ Beatles เล่นครั้งแรกในโรงภาพยนตร์ในปี 1968 […]

สมองที่มีไข้ของ Markley: Life is a Fantasy

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ การประเมินผลิตภัณฑ์ Wayne Markley โดย Wayne Markley ตามกฎทั่วไปฉันไม่ได้เป็นแฟนตัวยงของวัสดุแฟนตาซี ฉันไม่หลีกเลี่ยงมันโดยสิ้นเชิงเพราะฉันชอบ Game of Thrones (เวอร์ชั่นทีวี) และขอให้ซื่อสัตย์การ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ทั้งหมดเป็นแฟนตาซีในประเภทใดประเภทหนึ่ง อย่างไรก็ตามในแง่ของร้อยแก้วหรือแม้แต่การ์ตูนแฟนตาซีมาตรฐาน; เอลฟ์เวทมนตร์ ฯลฯ ; ฉันไม่ได้เข้าไปยกเว้นนวนิยายกราฟิกเหล่านี้ว่าเมื่อตรวจสอบอีกครั้งว่าฉันโง่แค่ไหนเมื่อฉันปฏิเสธประเภทออกมาจากมือ สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่ข้อสงสัยนวนิยายกราฟิกแฟนตาซีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมมากมาย ทั้งสามคนนี้ได้รับการแนะนำให้ฉันเช่นเดียวกับที่ฉันใช้เวลาในการตรวจสอบพวกเขาและพบว่าฉันเป็นคนหัวสูง ดังนั้นด้วยความรู้ใหม่ของฉันฉันจะแบ่งปันความคิดของฉันในหนังสือเหล่านี้ นอกจากนี้ยังมีพยักหน้าอย่างรวดเร็วสำหรับหนังสือเล่มใหม่ล่าสุดโดยผู้เขียนหนังสือการ์ตูนที่ฉันชอบ […]

beauology 101: หนังสือการ์ตูน: Keep the Change

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ Beau Smith: ขออวยพรให้วันฤดูร้อนนี้มีรูปแบบนี้มากขึ้นเช่นภาพนี้จากฤดูหนาวที่ผ่านมา โดย Beau Smith เมื่อวันก่อนที่ฉันซักผ้าฉันกำลังเตรียมที่จะพับและวางกางเกงเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงมากมายหลุดออกจากกระเป๋าและลงบนพื้น ฉันเลือกมันทั้งหมดแล้ววางไว้บนโต๊ะ จากนั้นฉันก็เทภาชนะเล็ก ๆ ที่เราเก็บไว้ในห้องซักรีดเพื่อการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว ฉันเพิ่มลงในการกระเจิงของเหรียญที่อยู่บนโต๊ะแล้ว ฉันดูพวกเขาเตรียมพร้อมที่จะแยกพวกเขาออกเป็นคำสั่งที่เหมาะสมสำหรับภาชนะบรรจุการเปลี่ยนแปลงของแต่ละบุคคลที่ฉันมีมานานกว่าห้าทศวรรษคุณรู้ไหมว่ามีช่องว่าง, ไตรมาส, ไตรมาสที่มีไตรมาสและนั่นก็ปิดอยู่เสมอ แต่ไม่เคยเต็มไป ไห. ก่อนที่ฉันจะหยิบเหรียญแรกนั้นฉันมีย้อนหลัง สมองอายุ 62 ปีของฉันถูกบูทออกมาจากกะโหลกศีรษะของฉันชั่วขณะและแทนที่ด้วยสมองเดียวกันที่ฉันมีเมื่อฉันอายุ 10 […]

เฉลิมฉลอง 80 ปีของ Marvel ด้วยคอลเล็กชั่นวันครบรอบวันครบรอบทศวรรษที่ผ่านมา!

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวอุตสาหกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ทศวรรษ: ประหลาดใจในยุค 40 – The Human Torch vs tpb sub-mariner เหตุการณ์หนึ่งทศวรรษต่อทศวรรษของเรื่องราวที่กำหนดจักรวาล Marvel เริ่มตั้งแต่เดือนมกราคม 2019! นิวยอร์ก, นิวยอร์ก – 15 สิงหาคม 2561 – […]

Black Lady First To Be Captain America จะเปิดตัวในซีรีส์ฤดูร้อนนี้

นับตั้งแต่ตอนแรกของ The Falcon และ Winter Soldier, Steve Rogers ‘Shield เป็นสัญญาณสำคัญของผู้ชมและ อักขระ. ในการ์ตูนสตีฟโรเจอร์สยังคงเป็นกัปตันอเมริกาอย่างไรก็ตามโล่ของเขาอยู่ในสายลม สหรัฐอเมริกากัปตันอเมริกาจะทำหน้าที่ทั้งสตีฟและแซมวิลสันเดินทางไปทั่วประเทศเพื่อค้นพบ ระหว่างทางพวกเขาจะทำให้คนอื่น ๆ ที่โทรศัพท์โทรหาตัวเองกัปตันอเมริการวมถึงตัวละครหญิงผิวดำคนแรกที่สวมเสื้อคลุม รูปภาพผ่าน Marvel Entertainment เมื่อเดือนที่แล้วเราบอกคุณเกี่ยวกับ Aaron Fischer ซึ่งเป็นคน LGBTQ+ คนแรกที่โทรหาตัวเอง […]

Dominic Purcell ออกจาก Legends of Tomorrow ประกาศใน Troll-y Instagram Post

เราเพิ่งได้ตัวอย่างซีซั่น 6 สำหรับตำนานของ DC ในวันพรุ่งนี้ แต่การแสดงเป็นข่าวด้วยเหตุผลอื่น สมาชิกของนักแสดงเพราะฤดูกาลแรก Dominic Purcell กำลังออกจาก Legends of Tomorrow แม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นทางออกของ Earth Earth ตามที่คิดไว้ ในโพสต์ Instagram นักแสดงกล่าวว่าเขา“ เดินออกไป” จากรายการเพราะ“ สตูดิโอไม่สนใจ” เกี่ยวกับนักแสดง เขายังคงใช้คำสบถมากมายในโพสต์ที่ถูกลบในขณะนี้ […]

Ghost Rider#1: Johnny Blaze เช่นเดียวกับ Danny Ketch เท่ากับการล้างแค้น

เป็นสองเท่าในขณะที่ Robbie Reyes ผู้ขับขี่ผีใหม่ล่าสุดกำลังรับใช้เวนเจอร์สมาร์เวลไม่ลืมวิญญาณที่โดดเด่นที่สุดสองคน ใน 616, Johnny Blaze เช่นเดียวกับ Danny Ketch เราเห็นพวกเขาปรากฏที่นี่เช่นเดียวกับที่นั่นเมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อเร็ว ๆ นี้ในช่วงเหตุการณ์การสังหารสัมบูรณ์ แต่ตอนนี้พวกเขาแสดงในซีรีส์ใหม่ Ghost Rider ปัญหาเดียว: มันคือ Ghost Rider ไม่ใช่นักขี่ผีขอร้องคำถาม: ใครคือดาราของซีรีส์นี้ […]