ได้แก่ และ Funimation อัพโหลดอนิเมะและมังงะออนไลน์เพื่อทำกำไรฟรีหรือไม่?

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ ดีวีดีฟอกขาว สำหรับฉันแล้วมันไม่สมเหตุสมผลสำหรับ ได้แก่ และ Funimation ในการอัปโหลดคุณสมบัติของพวกเขาออนไลน์มากมายฟรี แน่นอนว่ามีผู้คนมากมายที่มีแฟนอนิเมะ subbing และการอ่านมังงะออนไลน์อย่างผิดกฎหมาย แต่ฉันไม่เห็นว่า บริษัท เหล่านี้วางมันขึ้นมาเองสามารถทำให้มันทำกำไรได้อย่างไร บางคนจะดูฟรีวิธีที่เป็นไปได้ ฉันรู้ว่าฉันซื้อรุ่นที่แท้จริงส่วนใหญ่เมื่อพวกเขาออกมาเพราะฉันไม่สามารถยืนโฆษณาทั้งหมดและคุณภาพต่ำที่คุณได้รับจากการสตรีมออนไลน์ ผู้คนจะออกไปซื้อดีวีดีจริงหรือไม่? คุณสามารถพูดได้ว่าเนื่องจากการโฆษณาออนไลน์สามารถช่วยให้พวกเขาได้เงินและคนจำนวนมากขึ้นที่ดูว่าสามารถเพิ่มจำนวนคนที่ซื้อดีวีดี หวังว่าจะเกิดอะไรขึ้น ด้วยมังงะเมื่อเปิดตัว Viz โพสต์บทออนไลน์ทุกสัปดาห์ฟรีในบางซีรี่ส์ สิ่งนี้ทำให้ผู้คนไม่จำเป็นต้องแปลข้อความภาษาญี่ปุ่นและอ่านอย่างผิดกฎหมาย มันทำให้ทุกคนสามารถดูอนิเมะและอ่านมังงะออนไลน์ได้อย่างถูกกฎหมายได้ฟรี […]

สมองที่มีไข้ของ Markley: มันเป็นปาฏิหาริย์

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ Wayne Markley โดย Wayne Markley ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Marvel ได้พิมพ์ซ้ำต้นฉบับ (ดีรุ่นร่วมสมัย) ของ Miracleman ดั้งเดิมโดย Alan Moore, Garry Leach และ Alan Davis ฉันไม่ได้ตรวจสอบสี่ครั้งแรกเมื่อพวกเขาออกมาขณะที่ฉันตรวจสอบพวกเขาเมื่อสามสิบปีที่ผ่านมาในนิตยสาร Warrior (ที่พวกเขาปรากฏตัวครั้งแรก) […]

DC Fandome 2021 มันประสบความสำเร็จหรือเป็นจุดเริ่มต้นของการสิ้นสุดของกิจกรรมออนไลน์?

เมื่อ DC Fandome แรกถูกเปิดเผยว่าจะเป็นกิจกรรมออนไลน์ที่แผ่กิ่งก้านสาขามากกว่า 24 ชั่วโมงโดยมีเนื้อหามากกว่าคนหนึ่งอาจเข้ามาในเวลานั้น ในที่สุดมันก็ถูกตัดทอนและแยกกันหลายวัน อย่างไรก็ตามมันเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ทั้งในแง่ของทั้งผู้ชมและการผลิตกิจกรรมออนไลน์ ด้วย DC Fandome 2021 อยู่ข้างหลังเราตอนนี้มันประสบความสำเร็จเช่นกัน? ในแง่ของการรับชมมันเป็น โปรแกรม 8 ชั่วโมงของปีที่แล้วมีผู้คนประมาณ 22 ล้านคน ในปีนี้ตาม DC ผู้ชมเพิ่มขึ้นเป็นสามเท่าสำหรับรุ่นที่ถูกตัดทอน 2021 เป็น 66 […]

beauology 101: หนังสือการ์ตูน: The Hunger Games

เผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ Beau Smith คนสุดท้ายที่คุณอยากเห็นป๊อป outta เค้กวันเกิดของคุณ โดย Smith อันเป็นที่รัก “เซอร์ไพรส์!” นั่นคือสิ่งที่ฉันไม่รู้สึกว่าฉันได้รับจาก Marvel และ DC Comics ในตอนนี้ ในความเป็นจริงพวกเขาไม่ได้ทำให้ฉันตกใจในเวลานานมาก เป็นเพราะฉันโตขึ้นและเหนื่อยล้าจากหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่หรือไม่? ไม่. อาจเป็นไปได้ว่าฉันจะไม่ “รับ” สิ่งที่เกิดขึ้นในวัฒนธรรมป๊อปร่วมสมัยของวันนี้อีกต่อไป? ไม่. […]

สัมภาษณ์: David M. Booher เกี่ยวกับ Canto ของ IDW

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ Canto #1 Drew Zucker ปก David M. Booher เป็นนักเขียนของ Powerless และผู้เขียนร่วมของ Alien Bounty Hunter ตอนนี้เขาและผู้ร่วมสร้าง Drew Zucker นำเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมของความรักและการผจญภัยใน Canto จาก IDW Booher […]

Warlord of Mars#100 ปัญหาพิเศษเกี่ยวกับสถานที่สำคัญในร้านค้าในเดือนเมษายน

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวประชาสัมพันธ์ Warlord of Mars #100 Jay Anacleto ปก 20 มกราคม 2014, Mt. Laurel, NJ: The Warlord of Mars Comic Series Techniques เป็นเหตุการณ์สำคัญ – […]

C สำหรับความเห็น: ตัวอย่าง#289

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ Josh Crawley โดย Josh Crawley ~ โปรดอย่าแปลกใจถ้ามีหน้าปกที่ยากมากที่ฉันต้องการในเดือนนี้ … ~ Alabaster: หมาป่า Alabaster: หมาป่าปกยาก ฉัน (ยัง) ไม่เข้าใจอะไรเกี่ยวกับ Alabaster ของ Caitlin R. Kiernan แต่ฉันเข้าใจว่า […]

สัมภาษณ์: Mark Crilley บน Ghost’s Brody’s Ghost

การเผยแพร่นี้มีการยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ ผีของ Brody Mark Crilley เป็นผู้พัฒนาซีรี่ส์ Akiko นอกเหนือจากซีรีย์ผู้ใหญ่รุ่นเยาว์ Billy Clikk และ Miki Falls เดือนนี้เขากลับไปที่การ์ตูนด้วยซีรีส์ใหม่ของเขา Brody’s Ghost จาก Dark Horse Crilley เพิ่งได้พูดคุยกับ Roger Ash […]