การ์ตูนของ Roger: หนังสือการ์ตูนเป็นหลักหรือไม่?

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ Roger Ash โดย Roger Ash ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาฉันได้ยินผู้คนระบุว่าหนังสือการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ได้กลายเป็นกระแสหลัก เพื่อตรวจสอบประเด็นของพวกเขาพวกเขาพูดถึงความสำเร็จของซีรีย์อนิเมชั่นเช่น Teen Titans หรือ Justice League; ภาพเคลื่อนไหวเช่น Dark Knight, Spider-Man หรือ Iron Man; จำนวนวิดีโอเกมซูเปอร์ฮีโร่ หรือแม้แต่ความจริงที่ว่าความคิดซูเปอร์ฮีโร่ถูกนำมาใช้ในรายการทีวีเช่น Heroes […]

สำหรับการพิจารณาของคุณ: Marada ของ Titan the She-Wolf

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ Marada the She-Wolf โดย Robert Greenberger ในปี 1970 เช่นเดียวกับ 1980 Chris Claremont ไม่สามารถเขียนได้อย่างรวดเร็วเพียงพอที่จะทำให้ผู้อ่านของเขาพอใจเนื่องจากการจัดการกลายพันธุ์ที่แปลกประหลาดทำให้ X-Men เป็นผู้ขายรายใหญ่สำหรับ Marvel เขาแสดงอารมณ์ขันที่คล่องแคล่วเช่นเดียวกับการกระทำในการวิ่งของเขาใน Marvel Team-Up รวมถึงให้เพื่อนตลกกับ Power Guy […]

สัมภาษณ์: Joshua Dysart เกี่ยวกับ Harbinger ของ Valiant Entertainment

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ Harbinger #1 Joshua Dysart ได้เขียนการ์ตูนเช่น Soldier, Swamp Thing และ B.P.R.D.: 1946 (กับ Mike Mignola) เขาได้รับการทาบทามให้เขียนการกลับมาของ Harbinger จาก Valiant เมื่อไม่นานมานี้ Roger Ash ของ […]

Matt Wagner เพื่อแต่งเงา: ปีที่หนึ่ง!

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวประชาสัมพันธ์ ผู้สร้างหนังสือการ์ตูนในตำนานบอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของ Shadow ในปี 2013! เงา: ปีที่หนึ่ง 12 ตุลาคม 2012, Mt. Laurel, NJ – ผู้สร้างหนังสือการ์ตูนในตำนาน Matt (Mage, Grendel) Wagner เข้าร่วม Shadow ในปี 2013 […]

beauology 101: วัตถุประสงค์ของหนังสือการ์ตูนในโลกสมัยใหม่

โพสต์นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ รีวิวผลิตภัณฑ์ โฮสต์ของคุณเมื่อเขาไม่ได้เป็น Beau Smith โดย Beau Smith พวกเขามักจะพูดว่า“ เวลาเดินขบวน” ในความคิดของฉันนั่นไม่ถูกต้อง การเดินขบวนช้าเกินไป ในการระเบิดของเทคโนโลยีนี้มันเป็นเหมือน “เวลาเคลื่อนที่ด้วยความเร็วแสง” ข้อมูลเคยเป็นสิ่งที่คุณต้องตามล่าและมองหา ไม่ใช่ตอนนี้. ทุกวันนี้มันล่าคุณลงและปืนลูกซองระเบิดคุณด้วย“ ความคิดช็อต” สองเท่า คุณมีสิ่งต่าง ๆ มากมายให้อ่านย่อยดูและคิดว่ามันผิดปกติที่ Noggin […]

Swamp Thing Season Finale Review: ซีรีย์ที่ถูกเผาไหม้ช้าลงก่อนเวลา

The Swamp Thing Season Finale เป็น Bittersweet เนื่องจากเมื่อพิจารณาว่า DC World ยกเลิกการแสดง สำหรับรายการโทรทัศน์ฉากสุดท้ายของฤดูกาลใด ๆ อาจเป็นซีรีย์ตอนจบอย่างไรก็ตามผู้ผลิตของ Swamp Thing คาดว่าจะได้รับอย่างน้อยหนึ่งรอบกับตัวละคร ดังนั้นทั้งๆที่ Swamp Thing Season Finale บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด ซีรีส์หนังสือการ์ตูนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาที่แหล่งข้อมูลหลักสำหรับซีรีส์นี้ปรากฏตัวครั้งแรกประสบความสำเร็จในการตั้งค่าต่อไป อย่างไรก็ตามบริการสตรีมมิ่งแสดงให้เห็นว่าทำงานได้ดีที่สุดเมื่อพวกเขาบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด […]

เดือนกรกฎาคมนี้พบกับด่านหน้า: เมืองที่เล็กที่สุดในโลก

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ ข่าวอุตสาหกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์ ด่านด่านหน้าศูนย์ #1 ประสบการณ์ไซไฟที่เป็นมิตรกับวัยรุ่นใหม่ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยปัญหาการเปิดตัวสองครั้ง พอร์ตแลนด์, หรือ, 04/12/2018-การ์ตูนรูปภาพรวมถึงความบันเทิงบนท้องฟ้าเชิญคุณให้ตรวจสอบความลึกลับรวมถึงคำถามของ Frost ในเดือนกรกฎาคมนี้ในฐานะนักเขียนที่ได้รับรางวัล Eisner Sean Kelley McKeever Mary Jane) ศิลปิน Alexandre Tefenkgi รวมถึง Jean-Francois Beaulieu สีสันให้กับซีรี่ส์ใหม่ที่คุณต้องการ: […]

Leslie Grace ตอบสนอง Batgirl ตัวเล็ก ๆ ในวิดีโอที่มีเสน่ห์!

เว็บอาจเต็มไปด้วยความไม่ชอบเช่นเดียวกับกรดกำมะถัน แต่ก็สามารถให้ความสุขเช่นเดียวกับความสุข โชคดีที่วันนี้เป็นคนหลัง ในข่าวที่มีเสน่ห์ที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาตลอดทั้งวัน Leslie Grace ของ Batgirl เป็นไปตามบัตเกิร์ลตัวเล็ก ๆ ในวิดีโอที่อบอุ่น เกรซซึ่งจะเป็นนักแสดงในฐานะซูเปอร์ฮีโร่ใน Bilall Fallah รวมถึง Batgirl ของ HBO Max ของ Adil El Arbi ได้ทวีตวิดีโอที่น่าพอใจและมันจะทำให้หัวใจของคุณอบอุ่น! มาดู […]

beauology 101: การรวบรวมความทรงจำทองคำ

โพสต์นี้ยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์เช่นเดียวกับคอลัมน์ “ Beau Smith ของคุณ Golden Age Guru” โดย Beau Smith เราได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้มาก่อนหน้านี้หัวข้อของวิธีที่เราใช้ในความบันเทิงหนังสือการ์ตูนของเรา มีข้อสังเกตเช่นกันว่าผู้อ่านหนังสือการ์ตูนสมัยใหม่ไม่ใช่ผู้อ่าน/นักสะสมอีกต่อไป แนวโน้มและรสนิยมมีการเปลี่ยนแปลง เมื่อฉันโตขึ้นความสามารถในการเข้าถึงหนังสือการ์ตูนทุกเล่มไม่ได้อยู่ที่นั่น มันเป็นการล่าที่แท้จริงเพียงเพื่อค้นพบหนังสือการ์ตูนเพียงไม่กี่เล่ม ไม่มีอินเทอร์เน็ตไม่มีร้านค้าการ์ตูนตลาดตรงไม่มีการซื้อจดหมายที่แท้จริงเช่น Westfield Comics คุณถูก จำกัด ในการเข้าถึงของคุณและยังต้องยอมรับว่ามีความสนุกที่เฉพาะเจาะจงและตื่นเต้นกับสิ่งนั้น มันเพิ่มมูลค่าให้กับการ์ตูนของคุณ […]

ข่าวของ Bob เกี่ยวกับสิ่งของ !!!

การเผยแพร่นี้ถูกยื่นภายใต้: ไฮไลท์โฮมเพจ การสัมภาษณ์และคอลัมน์ ข่าวร้านค้าปลีกเวสต์ฟิลด์ *DC ได้เปิดเผยชื่อหลักของพวกเขาสำหรับวันหนังสือการ์ตูนฟรีทั้งหมด 2011 มันเป็น mash-up ที่เรียกว่า Lantern/Flashpoint FCBD 2011 รุ่นพิเศษ *หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่ดูชามในปีนี้สำหรับโฆษณาคุณจะเห็นตัวอย่างแรกสำหรับภาพยนตร์ Captain America ในหมู่คนอื่น ๆ รวมถึง Thor และ Transformers 3: Dark […]